Tour Địa Phương

Với nhiều dịch vụ sinh hoạt trong và ngoài trời, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn một kỳ nghỉ thoải mái, khó quên. 

Hoạt động giải trí trong Resort:

 • Tại Seaside Resort, bạn có thể vô tư thưởng thức ẩm thực biển, trải nghiệm dịch vụ karaoke  và tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng.
 • Cùng nhau thư giãn bằng các hoạt động phơi nắng, tập Yoga, các bài thể dục, hít thở không khí thiên nhiên , ngâm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi trong khuôn viên Resort bất cứ lúc nào, trải nghiệm hàng chục món cocktail và các loại nước uống tại Bar Hồ Bơi.
 • Các hoạt động Team Building ngoài trời bao gồm nhiều thể loại từ thể thao đến trò chơi tập thể nhằm xây dựng tinh thần đồng đội.
 • Các hoạt động văn hóa và nghệ thuật nấu ăn – tìm hiểu văn hóa và bộ môn nghệ thuật cắt tỉa hoa quả qua bàn tay khéo léo của bếp trưởng, học làm bếp và các bí quyết nấu món ngon.
 • Phòng đọc sách với không gian yên tĩnh và một thư viện kiến thức đang chờ đón bạn.

Hoạt động giải trí ngoài Resort: 

Nằm bao quanh núi, rừng và biển, Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho những hoạt động khám phá kỳ thú. Đến đây du khách có thể khám phá địa danh ở Vũng Tàu ( Bạch Dinh, Thích Ca Phật Đài, Tượng Chúa Giang Tay, căn cứ Minh Đạm, Hải Đăng,….)  và các vùng lân cận ( Long Hải, Côn Đảo, suối nước nóng Bình Châu…) bằng Xe, Cáp Treo, Xe đạp hay bằng đôi chân của mình. 
Với đội ngũ nhân viên thành thạo, thân thiện kết hợp với những tổ chức Tour của địa phương luôn luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu khám phám, thưởng ngoạn của du khách thuộc mọi lứa tuổi thông qua nhiều loại phương tiện khác nhau, bao gồm xe du lịch 7 chỗ, xe gắn máy. Tận hưởng một kỳ nghỉ  lý thú với dịch vụ tour có hướng dẫn, để hiểu hơn về nền văn hóa Việt Nam.
 
Image
Resort 4 sao tại Việt Nam

Tận hưởng một không gian sống yên tĩnh, hòa hợp cùng thiên nhiên, đồng thời trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng mới của thời đại : “ Seafront living”- hưởng thụ cuộc sống theo cách của người sành điệu và có đẳng cấp.

Hình Ảnh

Awards

Image
Top 20 Luxury Resorts in Vietnam 2017
Image
Global Best Luxury Boutique Resort 2018
Image
Luxury Beachfront Hotel of the Year 2018
Image
Asia’s Best Relaxation Retreat 2018

Ý Kiến Khách Hàng

What Our Guests Are Saying About Us

Tin Tức Mới

Check Out Our Latest News

Tất Cả Tin Tức

Thông Tin Liên Lạc

 • 28 Trần Phú, Phường 1, Tp Vũng Tàu, Việt Nam
  Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh: A2 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Văn phòng Vũng Tàu: 0254 3513 885 - 0908 072 780 Mrs. Linh - 0908 692 030 Ms.Dung
 • Fax: (84) (0254) 3513 999
 • Website: SeasideResort.Vn
 • Email: reservation@seasideresort.com.vn
  Vung Tau: salesvt@seasideresort.com.vn

Liên Hệ

Book now